Có nên chọn sim 10 số thay vì sim 11 số?

Có nên chọn sim 10 số sim thần tài giá rẻ thay vì sim 11 số không? Cho đến hiện nay thì nhiều người vẫn ưa thích sử dụng sim ít số hơn. Cùng tìm hiểu qua bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Có nên sử dụng sim 10 số đẹp không?

Có nên sử dụng sim 10 số đẹp không?

Hiện nay nếu hỏi 20 người thì có đến 15 người thích dùng sim 10 số rồi, vì sao vậy? Thứ nhất sim điện thoại 10 số đơn giản hơn nhiều so với sim 11 còn lại. Sim có 10 sẽ dễ để kết hợp các cặp số lại với nhau hơn và đặc biệt là những sim số đẹp thường là có 10 số. Nó thể hiện được đẳng cấp của người dùng trong xã hội.

Đó là lý do tại sao những doanh nhân, giám đốc công ty lớn đều sử dụng đa số là sim 10 số sim taxi  của các nhà mạng. Với sim 11 số dường như không còn được ưa chuộng như trước nữa. Những ai có sim này thì thường là dùng từ lâu và lười thay đổi số mới thôi.

Sim 10 số đẹp và giá trị của nó

Sim 10 số đẹp và giá trị của nó

Sim 10 số đẹp và giá trị của nó

Các bạn đừng vội coi thường những sim số đẹp, cứ nghĩ rằng nó chỉ có cái giá cao thôi chứ không có gì khác. Mỗi con số đều có giá trị của riêng nó, đối với sim mang ý nghĩa phong thủy càng có nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn khi đem lại mọi điều may mắn và tốt đẹp cho người sử dụng.

Mọi người hiện nay rất ưa chuộng dùng các sim như: sim phú quý bao gồm các bộ tam quý, tứ quý, ngũ quý, lục quý… Sim phát lộc có đuôi 68, 86; sim lặp kép 2, kép 3 hay sim taxi. Tất cả những sim trên nếu chọn theo số phong thủy hợp với mệnh người dùng sẽ rất tốt. Nó như một bùa hộ mệnh giúp bạn xua đuổi được những điềm xui và đem lại mọi điều may mắn.

Vì thế hãy tìm hiểu mệnh phong thủy của mình và chọn lấy một sim thích hợp nhé. Chọn được sim 10 số mua sim tiến 3 đẹp và hợp phong thủy rất tốt cho chính bạn. Cũng nên chú ý chọn được nơi mua bán sim uy tín để tránh bị mất tiền oan uổng nhé

.

Leave a Reply