Đánh giá sàn gỗ Janmi AC12

 

Thông tin cơ bản về sàn gỗ Janmi

Loại sàn gỗ Janmi sản xuất tại Malaysia và là loại sàn gỗ được nhập khẩu chính hãng vào thị trường Việt Nam với hiệu quả chống thấm tuyệt vời. Với tính năng chịu nước của san go Janmi cũng là yếu tố làm cho loại sàn công nghiệp này tiến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Ngoài ra còn một số những thông tin chi tiết có thể mang lại giá trị cho bạn nếu đang đắn đo chọn loại sàn gỗ này cho ngôi nhà của mình bao gồm báo giá sàn gỗ công nghiệp và đánh giá chất lượng sàn.

Sàn gỗ Janmi AC12

Sàn gỗ janmi sản xuất tại Malaysia có giá sàn gỗ công nghiệp rẻ

Xét về giá thành thì loại sàn gỗ Janmi xuất xứ Mã Lai này có giá khá cao so với báo giá sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác – 470.000đ/m2. Qui chuẩn về kích thước hai chiều là 115x1283mm có độ dày 12ly.

Xét về độ mài mòn của sàn Janmi tương đối cao, đạt tiêu chuẩn AC4 và tỉ lệ về hàm lượng khí thải Formaldehyle là E1. Nếu bạn thích loại vân sần thì Janmi AC12 đúng là dành cho bạn bởi những vân sần chìm vừa chống trơn lại được phủ lớp nhôm oxit bảo vệ sàn gỗ không bị xước trong khi sử dụng.

Cũng do những đặc tính trên mà sàn gỗ Janmi có khả năng chịu được nhiệt độ cao vì vậy nếu chẳng may bạn làm rơi tàn thuốc lá xuống sàn nhà thì cũng đừng lo, Janmi chịu được.

Màu sắc của sàn gỗ Janmi thuộc về tông màu đỏ sẫm truyền thống với những vân xoáy giống gỗ tự nhiên vì vậy sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp Janmi luôn thể hiện sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn.

Thông tin tích cực đến người yêu thích sàn gỗ Janmi cũng là một trong những loại sàn gỗ Châu Á hiếm hoi có tính chịu nước rất tốt. Trên thực tế, theo đánh giá khách quan thì sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ cũng như một số loại sàn Châu Âu mới chịu nước tốt nhất, lên đến tận 24 tiếng đồng hồ. Bạn có thể tham khảo thêm về sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

Leave a Reply