Xả kho sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng cao

 

Cuối năm đang đến gần, nhu cầu nhập thêm đồ mới và các sản phẩm mới với những mẫu mã được thiết kế hoàn toàn hiện đại ra đời đã thúc đẩy chúng tôi đưa ra một đợt sale off lớn nhất từ trước tới nay cho các sản phẩm sàn gỗ nói chung, đặc biệt là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ với các dòng sản phẩm thông dụng như sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Óc Chó, Lim …

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng tốt thời điểm sale off

Nếu như trước đây bạn phải mua những loại sản phẩm này với giá khá cao, thậm chí ngất trời ví dụ sàn gỗ Óc Chó với giá 1,7 triệu đồng/m2 hay sàn gỗ Sồi với giá xấp xỉ 1 triệu đồng/m2 thì bây giờ bạn chỉ phải bỏ ra số tiền chỉ bằng 80% nhưng chất lượng của sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này thì không hề thay đổi.

Sàn gỗ óc chó dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Bạn thắc mắc tại sao chất lượng không thay đổi mà giá cả lại giảm nhiều đến thế thì sản phẩm sẽ không đem đến độ tin cậy cao?

Thắc mắc của bạn hoàn toàn có cơ sở, tuy nhiên, nó chỉ có cơ sở với một vài sản phẩm khác ngoài sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ chất lượng cao mà chúng tôi mở sale đợt này. Như bạn thấy đấy, chúng tôi là những người cung cấp sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu không chỉ là vài ba năm nay mà đã qua rất nhiều thế hệ. Sản phẩm chất lượng cao có nhu cầu không ngừng được cải tiến về mẫu mã và chất lượng nên mỗi năm, chúng tôi phải nhập thêm khá nhiều hàng với mẫu mã mới mà kho thì có hạn nên đây chính là lý do cho đợt sale này. Đồng thời, các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên giá rẻ với các loại quá thông dụng như sàn gỗ Sồi, sàn gỗ Óc Chó chưa bao giờ khiến bạn phải lăn tăn bất kì một điều gì quá nhiều khi quyết định lựa chon.

sàn gỗ sồi

Leave a Reply