Bao giờ thì lột bao quy đầu?

Bao quy đầu là lớp da bao quanh thân dương vật và quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ bộ phận sinh dục ngoài của nam giới khỏi những tác động bên ngoài. Tuy nhiên, với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thì nó gây nên rất nhiều những ảnh hưởng tác động do không, hoặc rất khó để lột ra. Vậy bao giờ thì lột bao quy đầu?

Bao giờ thì lột bao quy đầu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học của Phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết rằng, bao quy đầu chưa lột là tình trạng phần quy đầu không thể lộ ra ngoài khi dương vật ở trạng thái cương cứng. Khi trẻ dần lớn lên khi bé từ 3- 5 tuổi các bé trai sẽ bắt đầu lột bao quy đầu, thông thường khi nam giới bước vào tuổi dậy thì quy đầu sẽ có thể lột xuống hết.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp khi trẻ lớn hơn 5 tuổi nhưng bao quy đầu chưa lột hết thì có thể là do trẻ đã bị hẹp bao quy đầu bệnh lý. Khi trẻ đã trên 10 tuổi mà việc lột bao quy đầu không mang lại hiệu quả thì trẻ cần thiết chuyển sang tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để có thể giúp khắc phục tình trạng này kịp thời, hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng tình trạng này có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm và có nguy cơ viêm nhiễm. Do bao quy đầu hẹp, dài khiến phần quy đầu không thể lộ ra ngoài, tình trạng này khiến bựa sinh dục tích tụ lâu dần, cặn nước tiểu dễ đọng lại. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến vi khuẩn có điều kiện phát triển một cách mạnh mẽ và gây nên tình trạng viêm nhiễm rất đáng lo lắng.

Bao giờ lột bao quy đầu khi nào?

Giải pháp giúp lột bao quy đầu hiệu quả, an toàn

Do đó, những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu cần phải được cắt bao quy đầu để có thể giúp khắc phục tình trạng này hiệu quả, an toàn, giúp lột bao quy đầu được thuận lợi. Hiện nay các bác sỹ của phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, Hàn Quốc mới, phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm như:

–        Thời gian thực hiện nhanh chóng: quá trình thực hiện cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút

–        Quá trình thực hiện không đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ và xâm lấn tối thiểu với dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ nên trong quá trình thực hiện người bệnh sẽ có thể hạn chế được cảm giác đau đớn.

–        Quá trình hồi phục nhanh chóng: sau 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau 1 tháng có thể quan hệ tình dục

–        Tính thẩm mỹ cao: toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo cứng, sẹo xấu

Nguồn baoquydau.net.vn

Leave a Reply