Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Ngại đến bệnh viện, sợ đau, sợ vết thương lâu hồi phục là những lí do khiến nam giới dù bị dài bao quy đầu nhưng cũng không muốn điều trị. Có lẽ vì họ vẫn còn khá chủ quan, chưa biết bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không hoặc cũng có thể vì chưa tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Đối với nam giới, dương vật được coi là một phần không thể thiếu bởi nó nắm giữ chức năng sinh lý, khả năng tình dục cũng như quyết định đến khả năng sinh sản và là yếu tố để duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy rằng bao quy đầu dài không phải là bệnh nhưng việc không điều trị dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm lý, sức khỏe người bệnh, nghiêm trọng hơn còn gây nên nhiều bệnh nam khoa khác.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Vậy thì bao quy đầu dài có ảnh hưởng như thế nào? Mức độ nghiêm trọng ra sao? Bác sỹ Lê Văn Hốt chuyên khoa nam học của Phòng khám Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, bao quy đầu dài gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và sức khỏe “cậu nhỏ”, bao gồm là:

Hẹp niệu đạo: Hẹp niệu đạo bị gây nên sau một thời gian dài vi khuẩn sinh sôi, cư trú trong nếp da bao quy đầu dài gây viêm nhiễm nặng và chít hẹp ống niệu đạo.

Ảnh hưởng tới chức năng sinh lý: Dài bao quy đầu sẽ khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dương vật dễ bị đau khi cương cứng, lớp da tại bao quy đầu khó tuột hết. Lâu dần sẽ gây cảm giác chán, mất hứng thú tình dục, đời sống vợ chồng kém mặn nồng.

– Vô sinh: Dài bao quy đầu tuy không nghiêm trọng nhưng những biến chứng mà nó có thể gây ra lại vô cùng to lớn, trong đó điển hình là gây vô sinh- hiếm muộn do chức năng sinh lý kém, không thể thực hiện tình dục trọn vẹn hoặc do viêm nhiễm nam khoa khiến chất lượng và số lượng tinh trùng kém, khó thụ thai.

Ung thư dương vật: Dài bao quy đầu dễ gây viêm bao quy đầu và nếu bệnh lý này kéo dài không được hỗ trợ điều trị đúng cách sẽ biến chứng gây ung thư dương vật. Thậm chí còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới nếu quan hệ tình dục.

bao quy đầu dài ảnh hưởng gì đến tình dục

Kìm hãm sự phát triển của dương vật: Thực tế cho thấy, khi quy đầu bị bao bọc quá mức bởi một lớp da dài sẽ không thể phát triển toàn diện, có thể khiến kích thước và chức năng của dương vật bị hạn chế.

Suy thận: Những tưởng suy thận không liên quan đến hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi bao quy đầu bị viêm, hẹp niệu đạo, tiểu khó sẽ dẫn đến suy thận.

Thẩm mỹ xấu: Tất nhiên hiện tượng bao quy đầu dài sẽ gây mất thẩm mỹ cho dương vật.

Có lẽ với những ảnh hưởng mà các bác sỹ đã chỉ ra trên đây, chắc hẳn bạn sẽ không còn thắc mắc bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Địa chỉ điều trị bao quy đầu dài tại Hà Nội

Để được hỗ trợ điều trị bao quy đầu dài, bạn có thể đến Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và khắc phục.

Hiện nay, Phòng khám đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Thủ thuật này được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa thực hiện với thời gian ngắn (15- 20 phút), an toàn, thẩm mỹ và nhanh hồi phục. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bác sỹ sẽ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh bộ phận sinh dục và tái khám sau thủ thuật.

Leave a Reply