Lo lắng cho những người tập máy chạy bộ quá nhiều

– Lâm tiểu ca, nói chuyện với cậu, tuy lão phu vẫn tự phụ tư duy linh mẫn, nhưng cũng không thể theo kịp ý nghĩ của cậu.

Nguyễn Cao Bằng nói:

– Không dám, suy nghĩ của tại hạ vẫn còn chưa biết máy tập chạy bộ bằng điện được trải rộng, tư tưởng còn chưa giải phóng, cần phải luyện tập từng bước thôi.

Becmu Đani cười ha hả:

– Lâm tiểu ca, cậu quả nhiên là một người thú vị máy tập chạy bộ đa năng nhất thiên hạ, tiếc là ta với cậu lại gặp nhau trễ quá. Nếu là sớm hơn ba mươi năm, hai ta cùng một tuổi, nói không chừng sẽ cùng kết nghĩa huynh đệ với cậu. Chúng ta vô tình gặp gỡ tới mấy lần, đúng là có duyên phận rất lớn, hôm nay hãy để lão phu làm chủ, trong máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn cơn mưa phùn, hãy lên thuyền cùng tới Tây Hồ du ngoạn một phen, cậu thấy thế nào?

Nguyễn Cao Bằng đang vui vẻ, việc hôm nay cực kỳ thuận lợi, thủ đoạn cũng thành công, ngân lượng cũng kiếm đầy, còn có lý do nơi bán máy chạy bộ gì mà không ăn mừng.

máy chạy bộ đon nang và đa nang

Becmu Đani vung tay, một tùy tùng từ xa chạy lại xem máy chạy bộ điện đài loan , nhìn bước chân thoăn thoắt ấy, biết ngay là kẻ có võ công, hẳn là hộ vệ đang âm thầm bảo vệ Becmu Đani, Nguyễn Cao Bằng cũng không tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà cảm thấy có gì đáng ngạc nhiên. Becmu Đani căn dặn vài câu, thị vệ kia lại vội vàng rời đi.

Hai người đi lên phía trước được mấy bước, thấy Tiêu Ngọc Nhược đang đứng dưới một tán cây, trông về phía xa xa. Becmu Đani cười nói:

– Rốt cuộc Tiêu đại tiểu thư nên mua máy chạy bộ hãng nào vẫn lo lắng cho Lâm tiểu ca.

Nguyễn Cao Bằng lắc đầu:

Không nên tập máy chạy bộ quá nhiều

– E là không phải lo lắng cho ta, mà đang lo lắng cho địa điểm bán máy chạy bộ một nữ nhân thanh lâu nào đó sẽ bị ta hành hạ.

Becmu Đani cười vang: Nghe Lâm tiểu ca nói chuyện đúng là một cảm giác hưởng thụ.”

Tiêu Ngọc Nhược thấy hai người đã đi tới, mặt thoáng ửng hồng, thi lễ với Becmu Đani:

– Từ tiên sinh, Lâm Tam vốn có tật hay nói hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện năng linh thinh, ngài chớ trách móc hắn.

Ồ! Tiêu Ngọc Nhược lại đi biện hộ cho ta ư!? Nguyễn Cao Bằng thầm có chút cảm động.

Becmu Đani mỉm cười:

– Tiêu đại tiểu thư sao nói thế, ta với Lâm tiểu ca tuy cách máy tập chạy bộ giảm cân biệt hơn ba mươi tuổi nhưng tính tình lại rất hợp nhau. Được cùng cậu ấy trò chuyện cũng là một lạc thú nhân sinh, hà cớ gì lại trách cứ cậu ấy.

Thì ra không chỉ một mình ta thích nghe hắn nói nhăng nói cuội! Đại tiểu thư thầm nghĩ, nhưng chẳng nói lời nào.

 

Leave a Reply