Hướng dẫn mẹo hút sữa cho người mới làm mẹ

1. Làm cho mình thoải mái

Núm vú của bạn phải đặt vừa vặn thoải mái ở giữa tấm chắn ngực hoặc mặt bích. Một khi bạn bắt đầu hút sữa, nên có một lượng nhỏ không khí xung quanh núm vú của bạn. Máy hút sữa Spectra giá rẻ https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-dien-spectra-dew-350.html
Trong 10-15 giây đầu tiên, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu vì núm vú của bạn bắt đầu giãn ra. Sau đó khi sữa bắt đầu chảy, bạn có thể cảm thấy cảm giác ngứa ran “chân và kim”.
Nhưng hút sữa không nên làm tổn thương. Nếu có và bạn đang sử dụng một máy hút sữa bằng điện, hạ thấp mức hút. Nếu bạn vẫn cảm thấy không thoải mái, hãy hỏi chuyên gia tư vấn cho con bú để được tư vấn.

máy hút sữa Spectra

2. Để con bạn giúp bạn

Chụp một video dễ thương của em bé để giữ trên điện thoại của bạn hoặc bức ảnh chụp của bé. Xem nó, hoặc cuộn qua tất cả những bức ảnh đáng yêu của bạn, để giúp sữa của bạn đi nếu nó không bắt đầu chảy ngay.
Bạn cũng có thể giữ một cái chăn cho trẻ sơ sinh, hoặc một thứ gì đó có mùi hương của bé, làm cho sữa “hạ xuống”.
Các mẹo khác: Ngồi và thư giãn trong vài phút. Nhẹ nhàng xoa bóp vú của bạn, hoặc đặt một nén ấm áp trên chúng. Mua máy hút sữa Spectra https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-spectra.html

3. Cho mình đủ thời gian

Với thực hành, việc hút sữa phải mất khoảng thời gian cho bú sữa mẹ . Nhưng bạn cũng cần một thời gian để rửa tay , thiết lập máy hút sữa, làm cho thoải mái, và làm sạch sau. Bạn có thể muốn cho mình khoảng 25 phút trong khi bạn đang quen với nó.
Khi bạn đã xong, trượt một ngón tay giữa vú của bạn và vú che chắn để làm mất hút. Sữa bạn đã máy hút sữa sẽ nằm trong thùng chứa được nối với máy hút sữa của bạn.

máy hút sữa spectra đơn

4. Cho sữa ngay

Bạn có thể bảo quản an toàn sữa mẹ ở nhiệt độ phòng (dưới 77 độ) trong 4-6 giờ. Nhưng tốt nhất nên đặt nó vào tủ lạnh ASAP. (Nó có thể kéo dài ở mặt sau của tủ lạnh trong 5 ngày hoặc được đông lạnh trong 6-12 tháng.) Tốt nhất là đặt ngày cho sữa đã lưu trữ. Không để sữa còn sót lại sau khi cho ăn. Máy hút sữa https://www.kidsplaza.vn/may-hut-sua-vat-sua.html
Chỉ sử dụng kính sạch, các thùng chứa bằng nhựa không chứa BPA, hoặc túi lưu trữ làm sữa mẹ.

5. Chăm sóc bản thân

Khi bạn cảm thấy tốt và bạn nghỉ ngơi càng tốt, cơ thể bạn sẽ có thêm sữa. Điều đó làm cho việc hút sữa dễ dàng hơn!
chăm sóc bản thân bằng cách ăn uống tốt, và ngủ trưa khi bạn cần. Căng thẳng không tốt cho việc làm sữa. Vì vậy, mất thời gian, ngay cả khi nó chỉ là một vài phút, để thư giãn.
Điều gì tốt cho bạn là tốt cho em bé của bạn.

Xem thêm: xe tải ,trường hải auto

Leave a Reply