Ô tô, xe tải trường hải – khát vọng đến cùng

Ô tô, xe tải trường hải(trường hải outo) là một trong những doanh nghiệp sản xuất ô tô hàng đầu Việt Nam, không chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam, trường hải ô tô còn góp mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới và xây dựng được thương hiệu, tiếng vang cho mình.

Những người đứng đầu đầu đoàn lớn này đều là những con người yêu ô tô, có khát vọng lớn, tình yêu lớn với ô tô. Họ khát khao mãnh liệt và đam mê mới từng sản phẩm của mình. Với nỗ lực sản xuất được những chiếc ô tô đẹp nhất, bền nhất, rẻ nhất để đưa đến cho người tiêu dùng – trường hải ô tô xứng đáng là một doanh nghiệp của nhân dân. Có lẽ vì thế mà doanh nghiệp này được rất nhiều người dân trên cả nước ủng hộ, quan tâm và chia sẻ để ngày càng tốt hơn.

Mazla là dòng xe mới nhất và được các chuyên gia lớn đánh giá là có chất lượng lớn hơn dòng xe của Thái Lan. Đây cùng là một sản phẩm có khả năng xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á khác, vấn đề này là rất khả thi bởi chưa có dòng xe nào của thái lan có thể vượt qua dòng xe này của Thaco.

Các nhân sự trong bộ máy Thaco trải dài với nhiều trình độ khác nhau. Người tốt nghiệp Bách Khoa, người tốt nghiệp cao đẳng nghề, ai cũng có những thế mạnh riêng và đều góp nhiều sức lực cho trường hải đi lên. Hiện nay không chỉ tập trung đào tạo nhân lực ở phía công nhân, thaco còn cử cán bộ đi học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Sắp tới, các ô tô được xuất khẩu từ các nước Asean sẽ có thuế suất thuế xuất khẩu là 0% nên trưởng hải cũng sẽ có những kế hoạch cho riêng mình. Lộ trình giảm thuế của doanh nghiệp này sẽ giảm theo thời gian, dự tính đến khi nào thuế suất thuế xuất khẩu của các nước đông nam á vào việt nam là 0% thì doanh nghiệp này cũng đã có mức giá phù hợp với sản phẩm của mình.

Truong Hai va khat vong lam cong nghiep oto den cung hinh anh 1

đọc thêm

http://truonghaioto.com/2017/10/13/cach-phan-loai-nam-lim-xanh-rung/

http://truonghaioto.com/2017/10/11/mo-lai-tieng-cho-iphone-khi-xe-tai-bi-mat-am-thanh/

Leave a Reply