Mua bán xe ô tô xe tải :U19 Đông Timor vs U19 Malaysia

Hội mua bán ô tô,xe tải  – Vòng loại U19 Châu Á bảng F sẽ diễn ra ở Hàn Quốc bao gồm đội chủ nhà và 4 đội bóng khu vực Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia, Brunei và Đông Timor. Rõ ràng, chiếc vé trực tiếp vào vòng chung kết khó thoát khỏi tay đội chủ nhà bởi họ có thực lực vượt trội hoàn toàn so với các đại diện ở khu vực Đông Nam Á.

Ở trận đấu sớm nhất bảng này, U19 Đông Timor sẽ đụng độ với U19 Malaysia. Theo các chuyên gia, U19 Đông Timor bị đánh giá yếu hơn so với đối thủ. Nhưng nên nhớ rằng ở 2 cuộc đụng độ gần nhất, chính U19 Đông Timor mới là đội mang đến niềm vui cho giới đầu tư khi thắng kèo cả 2 trận, thậm chí trong lần gặp gỡ mới nhất, U19 Đông Timor còn thắng về chuyên môn.

Hội chơi ô tô, trường hải auto : Lứa cầu thủ U19 Đông Timor đang tiến bộ rõ rệt. Năm ngoái ở giải VĐ U18 Đông Nam Á, chính những nhân tố này đã từng đánh bại Malaysia, chỉ thua sát nút Thái Lan. Xét về tỷ lệ thắng kèo, U19 Đông Timor hoàn toàn vượt trội so với đối thủ Malaysia. Họ vượt qua ngưỡng tỷ lệ mà nhà cái niêm yết ban đầu ở 6/8 trận gần nhất trong khi U19 Malaysia thua kèo cả 3 trận mới đây.

3 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội đều có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi, thậm chí 2 trận trong số đó còn xuất hiện ít nhất 5 lần lưới rung. Thêm nữa, 6/7 trận vừa qua của U19 Đông Timor và 5 trận mới nhất của U19 Malaysia cũng đều có không dưới 3 bàn thắng.

Ưu thế sân nhà, thực lực hơn hẳn cùng quyết tâm giành chiến thắng để sớm giành vé đi tiếp, một chiến thắng dành cho M.U là điều không quá bất ngờ. Vấn đề lúc này là cách mà các học trò của Mourinho thể hiện như thế nào tại “Nhà hát của những giấc mơ”

Leave a Reply