Nhan dinh bong da-MU lên kế hoạch rút ruột Chelsea

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết ban lãnh đạo quỷ đỏ vẫn đang theo dõi và lên kế hoạch chiêu mộ cựu tiền vệ của Arsenal Fabregas trong phiên chợ đông sắp tới.

Được biết hiện tại hợp đồng giữa Fabregas với The Blues chỉ còn 18 tháng.Chính vì thế MU đưa tiền vệ người Tây Ban Nha vào tầm ngắm và lên kế hoạch chiêu mộ trong thời gian sắp tới.Được biết khi còn tại vị tại Chelsea HLV Mourinho đã đưa Fabregas về từ Barcelona và ngay lập tức Chelsea có được chức vô địch Premier League.Đó cũng là lí do HLV Mourinho muốn tái hợp học trò cũ ở MU.

Kèo bóng đá hôm nay cho biết Chelsea đã đánh hơi được nguy cơ có thể mất Fabregas ngay lập tức họ đã lên kế hoách trói chân tiền về người Tây Ban Nha bằng một bản hợp đồng mới.Tuy nhiên do 2 bên chưa thống nhất được các điều khoản vì lý do Fabergas muốn gia hạn thêm 2 năm trong khi ban lãnh đạo Chelsea chỉ muốn thêm 1 năm theo đó bản hợp đồng mới vẫn chỉ đang nằm trong kế hoạch.

Nhan dinh bong da-MU lên kế hoạch rút ruột Chelsea
Theo thông tin từ giới báo chí thì MU đã theo dõi Fabergas ngay khi ông vừa lên nắm quyền tại MU.Đuộc biết F4 là phương án dự phòng cho tiền vệ người Đức Ozil nếu như MU không chiêu mộ được anh vào phiên chợ hè năm sau.

Keo bong da hom nay cho biết Fabregas rất muốn nằm trong kế hoạch của HLV Conte.Trước đó ở mùa giải năm ngoái có nhiều tin đồn cho rằng F4 sẽ sớm phải chia tay Chelsea khi anh không được HLV Conte trọng dụng và thường xuyên phải ngồi trên băng ghế dự bị .

Tuy nhiên ngay sau giai đoạn nghỉ giáng sinih anh đã được vị chiến lực gia người Ý trao cho nhiều cơ hội và anh đã thể hiện rát tốt.Khi biết được ý đồ muốn chiêu mộ F4 HLV Conte đã tỏ ra lo lắng vì Fabergas vẫn nằm trong kế hoạch của ông.

Xem thêm tại :http://truonghaioto.com/category/tin-tuc/

 

Leave a Reply