Nhan dinh bong da-Neville lên tiếng cảnh báo Man City

Theo nhan dinh bong da hom nay cho biết mới đây huyền thoại Gary Neville đã lên tiếng dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của Man City trong mùa giải này .Tuy nhiên cựu huyền thoại của quỷ đỏ cũng lên tiếng cảnh báo về những thử thách với Man City ở phía trước.

Được biết kể từ khi mùa giải mới bắt đầu thì Man City là đội có khởi đầu tốt nhất mùa giải cũng như trong lịch sử Premier League.Nửa xanh thành Man đã có được 28 điểm sau 10 vòng đấu qua đó tạo khoảng cách với đội đứng thứ 2 là MU 5 điểm.

Nhan dinh bong da-Neville lên tiếng cảnh báo Man City

Keo bong da Aegoal cho biết mặc dù có khởi đầu vô cùng thuận lợi cho đến thời điểm này thế nhưng mùa giải vẫn còn rất dài và nhiều khó khăn trong cuộc đua vô địch.Theo thông kê về 2 mùa giải trước thì Man City Man City luôn có khởi đầu thuận lợi từ tháng 8 đến tháng 10 đạt trung bình 2,3 điểm mỗi trận thế nhưng sang đến tháng 11 cn số này giảm đi chỉ còn 1,8.

Hiện tại man City đang thi đấu vô cùng ấn tượng thế nhưng bước sang mùa đông mọi chuyện có thể sẽ khác,điển hình như mùa giải trước Man City đã thi đấu khá bạc nhược trong giai đoạn từ tháng 11 đến tháng 1.Chính vì thế Gary Neville đã lên tiếng cảnh báo thầy trò HLV Pep Guardiola để tránh đi vào vể xe đổ của mùa giải trước.

Kèo bóng đá hôm nay cho biết trong tháng sắp tới Man City sẽ có những trận đấu vô cùng quan trọng khi phải đối đầu với 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp chức vô địch mùa giải năm nay là MU và Tottenham.

Xem thêm tại : http://truonghaioto.com/category/tin-tuc/

Leave a Reply