Kinh nghiệm diệt mối tại nhà cực hay

Mối nghi ngờ về sự quan hệ của Văn Triệu và chị Nhân đã dịu đi giờ lại đến chuyện con Hạnh và thằng Nghĩa. Nỗi khổ là xưa nay ngôi nhà của Văn Triệu ở lại là nơi hai đứa cứ quấn quýt với nhau. Dịch vụ diệt mối sống bền vững theo thời gian. Thực lòng Văn Triệu yêu thương cả hai đứa, nhưng không nghĩ rằng chúng lại có thể yêu nhau.

Mấy năm trước Văn Triệu đã kể cho hai đứa nghe về câu chuyện hận thù của hai dòng họ. Chúng cứ trố mắt nhìn nhau. Bây giờ Văn Triệu gợi lại chuyện ấy chúng chỉ nháy nhau bịt miệng cười Rung rích ngay trước mũi Văn Triệu. Lần đầu biết đến dịch vụ diệt mối qua trang: https://vietnampcs.vn/kiem-soat-moi.html

Sáng nay trước lúc đi họp xã. Văn Triệu thấy con Hạnh đến mượn nhà để tập văn nghệ. Văn Triệu đưa chìa khoá cho nó và dặn khi nào về tạt qua uỷ ban đưa cho chú. Trước cứ thắc mắc không biết người ta kiểm soát mối thế nào. Bây giờ đã là chín giờ tối mà vẫn không thấy con Hạnh đến. Có lẽ chúng nó tập cả tối.

Tan họp, Văn Triệu thập thễnh bước về. Nhà mụ Hơn đã tắt đèn đi ngủ. Bước tới cửa Văn Triệu chợt nghe tiếng con Hạnh và tiếng thằng Nghĩa cười nói trong nhà. Văn Triệu đứng sững lại – Thì ra chúng nó tập văn nghệ là thế này đây. Hỏng ! Con bé hồi này láu cá đến thế là cùng. Tìm hiểu kĩ hơn tôi cực ấn tượng với phương pháp diệt mối bằng hệ thống mồi bả xterm

Tích lũy kinh nghiệm khi diệt mối tại nhà

Mọi tội vạ lại đổ lên đầu mình mất thôi. Lại một bất ngờ nữa: Con Hạnh đang nằm với thằng Nghĩa trên giường vội vàng choàng dậy. Văn Triệu thấy hơi nóng mặt đẩy cửa bước vào.Cả hai đứa không hề ngượng mà lại còn tủm tỉm cười mừng rỡ nữa chứ. Lúc đầu khi diệt mối tôi cũng hơi choáng váng.

– Chúng mày làm trò gì thế hả ?

– Dạ ! Chúng cháu chỉ đùa nhau một tý – Con Hạnh vừa cười vừa nói.

– Từ nay tao cấm chúng mày diệt mối không được đùa cái kiểu chết người như vậy.

– Con Hạnh che miệng cười như thể trêu tức chú Văn Triệu.- Làm sao mà chết được người ạ ?

– Không chết người nhưng cái trò trai gái như thế này rồi có ngày ễnh cái bụng ra. Chúng mày nên nhớ là mọi chuyện rồi lại đổ lên đầu tao. Cả làng này lại bảo tao là người dắt chúng mày vào con đường tội lỗi. Diệt mối đâu phải trò chơi con trẻ.

– Nhưng mà chúng cháu có làm điều gì tội lỗi đâu ạ ?

– Hạnh ! Đừng giấu chú Văn Triệu làm gì nữa – Nghĩa chạy tới nắm lấy tay chú Văn Triệu – Cháu và Hạnh yêu nhau chú ạ. Chúng cháu không thể sống thiếu nhau. Rồi chú cũng hướng dẫn chúng tôi phun thuốc diệt muỗi tại nhà để phòng bệnh. Cháu…cháu thấy chỉ có chú…Vâng ! Chỉ có mình chú là hiểu chúng cháu và chỉ có chú mới nói được với bố mẹ cháu và mẹ Hạnh.

Chú Văn Triệu đứng lặng nhìn hai đứa. Chú không ngờ sự thể lại dẫn tới mức độ trầm trọng

Leave a Reply