Ứng dụng cột đèn đường trong chiếu sáng công cộng

Nhiều công trình dùng đến cột đèn đường

Có nhiều người đã nghĩ rằng, liệu các loại cột đèn đường còn được sử dụng trong các mục đích và công trình gì? Nếu như chỉ có sử dụng trong chiếu sáng đường phố thì liệu có khi nào các loại cột đèn này không có nhiều thị trường hay không? Và nếu như vậy thì ngành công ngheiepj sản xuất cột đèn này không thật sự phát triển.

Ứng dụng cột đèn đường trogn chiếu sáng công cộng

Cột đèn cao áp ứng dụng trong một số công trình

Nếu như nói cột đèn cao áp là một trong những vật liệu dùng cho các công trình đường phố quan trọng thì không hề sai một chút nào. Mỗi một loại cột đèn cao áp thường đều có chiều cao rất cao trên 3m,  trong một số trường hợp thì các loại cột lắp bóng đèn này cũng còn có chiều cao hơn nữa. Chiều cao của nó có thể do bên khách hàng có thể yêu cầu vớ bên cung cấp để sản xuất ra cột đèn thích hợp.

Cột đèn đường phố

Với cột đèn chiếu sáng công cộng này có thể mang đến những hiệu quả chiếu sáng là chủ yếu, trong các công trình này cũng sẽ không thật sự cần đến làm đẹp cho không gian hay chỉ đơn thuần là chiếu sáng và an toàn cho người hoạt động bên dưới. Nếu dùng cho đường phố thì cột đèn có thể lên tới 4-5m nếu như không có cây đại thủ chắn lối, còn thấp hơn cũng tùy thuộc vào tán cây nơi đây.

Ngoài ra, các cột đèn cao áp cũng được sử dụng tại một số các công xưởng ngoài trời hay là các bãi xếp hàng, bến cảng, nhà ga, tàu, sân bay… Trên thực tế khi NC Lighting kể ra thì cũng gặp lại được rất nhiều các công trình sẽ được sử dụng loại cột đèn này đó chứ?

Vì vậy, không phải cột đèn cao áp bị eo hẹp về không gian phát triển đâu, ngược lại là khác. Các loại bóng đèn cao áp được sử dụng cùng với nó có thể là ánh đèn vàng hay sáng trắng cũng là do nhu cầu và địa thế và mục đích nơi sử dụng. Không phải bất cứ lúc nào cũng cần ánh sáng vàng thay thế cho ánh sáng trắng vì sợ chói mắt.

Trên đây là một số những thông tin về cột đèn cao áp và bóng đèn cao áp đi kèm để sử dụng trong các công trình hiện tại mà có thể sử dụng đến cột đèn cao áp.

Được đăng bởi: http://truonghaioto.com/

Đọc thêm thông tin ô tô 

Leave a Reply