Cách làm bánh gạo sữa, bánh gato ngô và bánh mì gia vị

Để các bạn có thể hiểu được rõ hơn về cách làm mứt gừng thì trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết nhất về cách làm bánh gạo sữa, bánh gato ngô và bánh mì gia vị. Và sau đó chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách làm món mứt gừng này cùng chuyên mục tin tức nhé các bạn.

BÁNH SỮA GẠO

Nguyên liệu:

– Gạo 250g

– Sữa 1 lít

– Đường 80-150g

– Bơ 15g

– Va ni, quế

Vỏ chanh xanh 1 quả (hoặc VO 1/2 quả chanh vàng)

Chế biến:

– Vo sạch gạo, đổ gạo vào sữa có đường trong một khuôn bánh hoặc đĩa dùng để nướng tương đối rộng (vì gạo sẽ nở. Cho va ni, quế, bơ và rắc vỏ chanh vào.

– Cho vào lò, sau 1 tiếng, bạn quan sát nếu thấy còn sữa thì cho lên đun cho đến khi chất lỏng được ngấm hết vào gạo và gạo hơi se lại một chút. Trước khi bắc xuống, rắc đường lên, đường sẽ được thắng vàng.

Bạn có thể xem thêm: cách làm mứt dừa nếu như bạn đang muốn biết công thức làm món mứt dừa này sao cho ngon và hấp dẫn nhất ngay tại nhà của mình đi nhé các bạn.

BÁNH GA TÔ NGÔ

Nguyên liệu:

Sữa 1 lít

Bột ngô 125g

Nho khô 125g

Va ni 125g

Bột quế 160g

Chế biến:

Để lại 60g đường và một cốc sữa. Cho sữa vào phần còn lại của đường và nhánh vani chẻ đôi, nho khô đã rửa sạch vào đui. Khi vừa sôi cho bột ngô đã được hoà tan trong một chút sữa lạnh vào, đảo nên tục cho đến khi kem đặc lại.

– Đun lửa to cho chảy 60g đường và cho 1 thìa nước trong khuôn bánh. Khi đường thắng có màu hung đẹp, vừa quay khuôn vừa đảo để cho cả thành khuôn đều dính đường trắng, sau đó đổ kem ngô thật nóng vào trong. Đợi nguội, dỡ khuôn đặt bánh vào đĩa dùng bày bánh ga tô và. rắc đều bột quế lên trước khi ăn.

BÁNH GA TÔ NGÔ

BÁNH GA TÔ NGÔ

BÁNH MÌ GIA VỊ

Nguyên liệu:

– Bột mì (hoặc đại mạch hoặc hai thứ trộn lẫn) 3 cốc

– Đường đỏ 1 cốc

– Sữa 1 cốc

– Natri cacbonat 1 thìa

– Mật ong 3 thìa

Chế biến:

– Cho bột vào liễn, trộn đều với đường, gia vị. Đổ dần dần sữa đã pha loãng natri cacbonat. Cho mật ong vào. Dùng thìa gỗ nhào bột cho đến khi nó thật đồng nhất. Đổ bột vào khuôn lót giấy nhôm và cho vào lò dịu nướng khoảng 1 tiếng.

Ngoài ra kênh thông tin http://truonghaioto.com/ muốn chia sẻ chi tiết nhất cho các bạn biết một cách làm mứt cà rốt vừa ngon vừa hấp dẫn nữa. Bạn nào muốn tìm hiểu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong một bài viết lần sau để biết được rõ nhất nhé các bạn.

Leave a Reply