ô tô thông minh không cần người lái

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, nhiều loại xe hiện đại với nhiều chức năng đặc biệt được ra đời phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Một trong những ý tưởng vĩ đại là phát minh về chiếc ô tô thông minh không cần người lái vẫn chạy tốt thậm chí còn có nhiều tiện ích hơn rất nhiều những chiếc ô tô hiện đại đang lưu hành có người lái.

Nội thất sang trọng, đẳng cấp và tiện lợi

Ý tưởng về chiếc ô tô không người là ý tưởng tuyệt vời dựa trên chiếc Tesla Model S hiện đang được triển lãm tại Geneva Motor Show năm 2014.  Đây là sản phẩm vô cùng độc đáo, gây ấn tượng mạnh, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham quan và các chuyên gia nhiều lĩnh vực. Chiếc xe không những có thể tự lái được khi cần mà còn được trang hoàng nội thất rất hiện đại, đẳng cấp giống như văn phòng làm việc thực sự hoặc phòng khách sang trọng, tiện lợi.

Dù mới là ý tưởng nhưng xe Xchange này hứa hẹn sẽ có nhiều chức năng độc đáo mà í tai ngờ tới. bạn chỉ cần yên tâm, ngồi và tận hưởng cảm giác thư thái, sang trọng như trên máy bay, việc lái xe đã được chiếc xe đảm nhiệm.  Những chiếc ghế trên xe cũng được thiết kế rất tiện dụng, có đủ 20 tư thế ngồi nghiêng, xoay tùy ý. Bạn có thể thoải mái xem phim, lướt web, ngắm cảnh mà không hề có cảm giác gò bó, bất tiện nào, thậm chí bạn còn quên rằng mình đang ngồi trên chiếc ô tô đang chạy. Thậm chí khiến bạn có cảm giác như đang ở trong chính phòng làm việc, phòng khách đầy tiện nghi của mình.

Chiếc ô tô sử dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến

Nội thất bên trong đã tạo đủ bất ngờ, nhưng không dừng lại ở đó, nó cũng ngoài sự tưởng tượng về mặt kỹ thuật, công nghệ. Chiếc ô tô này sử dụng hệ thống thông tin Harman, liên kết dữ liệu trực tuyến, sử dụng hệ thống thông tin tích hợp đám mấy tạo các thông điệp, đề xuất tuyến đường rất tiện lợi. Chiếc xe cũng cung cấp cả các thông tin và diễn biến khi xuất hiện những chiếc xe khác chạy gần đó. Với dự kiến và thiết kế ý tưởng như vậy, trong tương lai gần, chiếc xe chắc chắn là sản phẩm thông minh và vô cũng tiện lợi, làm hài lòng mọi khách hàng.

Trong tương lai gần, có lẽ sẽ xuất hiện rất nhiều các sản phẩm thông minh có những chức năng, tiện ích hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng của chúng ta. Đó là kết quả tuyệt vời của khoa học và công nghệ nhằm tiện lợi hóa cuộc sống mơ ước của loài người. Ngoài ô tô thông mình không cần người lái, chắc chắn còn nhiều sản phẩm hiện đại khác sẽ gây bất ngờ cho chúng ta.

Xem thêm thông tin về phụ tùng tại truonghaioto.com

Leave a Reply