Áo sơ sinh

Khi bé chào đời, cha mẹ phải chuẩn bị rất nhiều đồ đạc cần thiết cho bé yêu. khuyến mãi bỉm pamper Những vật dụng đó là những vật dụng đầu tiên mà bé được làm quen khi ra khỏi cơ thể mẹ. bỉm bobby khuyến mại Một trong những yếu tố quan trọng mà cha mẹ luôn luôn phải chuẩn bị kỹ, vì nó là môi trường đầu tiên mà bé tiếp xúc khi vừa chào đời đó chính là quần áo sơ sinh. Likado Chính vì vậy cha mẹ cần phải cẩn thận và lưu ý khi lựa chọn mà mua áo sơ sinh cho bé yêu nhà mình để đảm bảo an toàn và chất lượng cho bé.

Điểm lưu ý đầu tiên khi cha mẹ mua áo sơ sinh cho con là cần phải chọn theo chất liệu và lưu tâm đến nhãn hiệu của sản phẩm. Các mẹ nên chọn những chiếc áo được làm từ cotton hoặc sợi thiên nhiên, vì nó là những chất liệu thông thoáng, hút ẩm tốt, mềm mại, giúp trẻ cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Một lưu ý nho nhỏ là với chất liệu cotton, bạn nên chọn  áo rộng hơn một chút vì thông thường, sau lần rất đầu tiên, áo với chất liệu này thường bị co lại. Khi mua đồ, các mẹ cũng cần quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của những chiếc áo sơ sinh. Để ý kỹ trên mác áo, bạn sẽ thấy được chất liệu, nhà sản xuất, lưu ý trong cách sử dụng. Tùy vào tài chính của mình mà các mẹ có thể chọn được những chiếc áo sơ sinh có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn và chất lượng cho bé yêu nhà mình. Trước khi đem vào sử dụng, cha mẹ hãy cắt nhãn áo hoặc mặc áo đi vì nó có thể gây tổn thương cho da của bé.

Image result for áo sơ sinh cho bé

Lưu ý khi lựa chọn áo sơ sinh cho bé

Khi mua áo sơ sinh cho bé yêu nhà mình, cha mẹ cũng cần lưu tâm một số những điều quan trọng. Cha mẹ cần đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho bé. Thêm vào đó, các mẹ nên chọn những loại áo loại xé dán hoặc buộc dây, tránh loại áo có cúc vì nó có thể gây hằn hoặc đỏ da bé. Khi chọn về màu sắc, màu trắng và màu nhạt được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh là hợp lý nhất. Vì trong những màu này, sẽ không chứa nhiều phẩm màu, như vậy sẽ không gây ảnh hưởng cho làn da mỏng manh của bé. Các mẹ cũng nên chọn áo sơ sinh thoải mái một chút cho bé để bé cảm thấy dễ thở và không thấy khó chịu khi mặc. Một điều nữa là các mẹ không nên mua quá nhiều quần áo sơ sinh cùng một lúc cho bé, vì bé sẽ phát triển rất nhanh, quần áo sơ sinh, quần áo 3 tháng tuổi… mỗi giai đoạn bé sẽ có những bộ đồ với kích thước khác nhau phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé, do vậy không nên lãng phí khi mua quá nhiều đồ sơ sinh một lúc.

Xem thêm thông tin về đại lý phân phối tại truonghaioto.com

Leave a Reply